Gợi ý cách trang trí đám cưới tại nhà đẹp, độc đáo


Trang trí đám cưới, trang trí nhà ngày ăn hỏi, đón dâu là việc vô cùng quan trọng mà bất cứ cô dâu chú rể nào cũng cần phải quan tâm. Nếu việc tổ chức đám cưới thật đẹp tại khách sạn hay hội trường luôn là niềm mơ ước của bạn thì cũng cần dành sự quan tâm đặc biệt cho việc trang trí đám cưới tại nhà.

Những khách hàng có điều kiện và cầu kỳ trong trang trí thường thích sử dụng nhiều hoa tươi trong việc trang trí phông, cổng và bàn nước bằng hoa tươi cùng màu. Còn nếu bạn không quá cầu kỳ trong trang trí thì hoa giấy hay hoa lụa và các bàn ghế cưới cùng màu cũng đủ để trang hoàng cho không gian nhà ngày cưới. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ bạn cũng nên cân nhắc việc dựng rạp hay làm nhà bạt cưới để có thêm không gian kê bàn tiếp khách.

Dưới đây là danh sách các hạng mục quan trọng trong việc trang trí đám cưới tại nhà:

- Trang trí backdrop hay phông cưới thường sử dụng vải lụa kết hợp với hoa tươi, hoa giấy hay hoa lụa hoặc bạn cũng có thể sử dụng phông in bạt hiflex.- Bàn ghế đám cưới cần bao gồm đầy đủ bàn ghế, vải phủ và ấm chén uống trà.- Trang trí cổng hoa đám cưới: gồm 2 loại chủ yếu là cổng hoa tươi và cổng hoa lụa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các cổng hoa giấy.- Trang trí trụ hoa tươi, hoa tươi bàn nước và hoa tươi trang trí nhà như hoa phòng tân hôn, hoa cầu thang …- Trang trí cổng hoa ngày cưới- Dựng rạp bạt hay nhà bạt cưới (thường chỉ áp dụng với các gia đình có diện tích hẹp, ở mặt phố và không đủ chỗ để tiếp đón khách ở trong nhà)- Các hình thức trang trí đám cưới khác bao gồm: trang trí sân vườn xung quanh, các khung vải giúp che đi các không gian riêng tư như nhà bếp, nhà vệ sinh … Hệ thống đèn led trang trí và chiếu sáng phông cũng như các không gian nổi bật khác.


- Trang trí phòng cưới lãng mạn với hoa hồng Điểm khác nhau cơ bản giữa việc trang trí đám cưới tại nhà và khách sạn, nhà hàng chính là quy mô và cách sử dụng bao nhiêu hoa tươi để trang trí.

Chọn cách trang trí đám cưới cũng cần dựa vào thẩm mỹ, không gian và cả điều kiện kinh tế của gia đình. Rất nhiều đám cưới dù được trang trí đơn giản nhưng vẫn tràn đầy niềm vui, tiếng cười. Điều quan trọng mà chúng ta đang hướng tới chính là niềm vui và hạnh phúc của đôi lứa sau này.
Share on Google Plus

Admin Phedecor

ToiTuLam công ty chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ Phụ kiện sinh nhật, Phụ kiện cưới, Phụ kiện cô dâu, Phụ kiện cho bé, Nguyên liệu hoa pha lê, Nguyên liệu terarium, Nguyên liệu hoa giấy, Hoa Sáp... trên toàn quốc. Đặc biệt chiết khấu cực cao, nhiều ưu đãi cho khách mua buôn. Liên hệ: 01656 9999 57
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét