Sự Kết Hợp Ăn Ý Giữa Màu Váy Cưới Và Hoa Cầm Tay Cô Dâu

Nếu cô dâu không chọn một chiếc váy cưới trắng truyền thống, thì việc lựa chọn màu hoa cầm tay là thật sự cần thiết để tạo sự hòa hợp, đồng thời mang lại một điểm nhấn cho cô dâu.

Hoa cưới cầm tay cho áo màu hồng nhạt

Một bộ váy cưới màu hồng nhạt sẽ càng trở lên đẹp hơn khi cô dâu cầm trên tay bó hoa cưới cầm tay cùng tông màu hồng cam nhạt, màu trắng, hoặc kết hợp với màu hồng tím. Nổi bật nhất trong bó hoa cầm tay cho chiếc váy màu hồng nhạt này chính là hoa mẫu đơn kết hợp với những lớp ren dịu dàng, hoặc hoa lan màu hồng nhạt quý phái.

Sự Kết Hợp Ăn Ý Giữa Màu Váy Cưới Và Hoa Cầm Tay Cô Dâu

        Mẫu đơn, lan phớt hồng là lựa chọn tuyệt vời cho bó hoa cưới cầm tay đi với váy màu hồng nhạt

Hoa cưới cầm tay cho váy màu hồng phấn

Gam màu hồng phấn vẫn tiếp tục làm say đắm các cô dâu xinh đẹp, cô dâu có thể chọn hoa cưới cầm tay là tulip trắng tinh khiết, loa kèn tím ấn tượng hoặc một bó hoa hồng truyền thống với những màu sắc tone sur tone với váy cưới.

Sự Kết Hợp Ăn Ý Giữa Màu Váy Cưới Và Hoa Cầm Tay Cô Dâu

              Hồng phấn nhẹ nhàng sẽ trở nên hoàn hảo hơn với hoa cưới có màu sắc trang nhã

Chọn hoa cầm tay cho váy màu đen – trắng

Váy cưới được thiết kế với màu đen – trắng thì để chọn được hoa cưới phù hợp với chiếc váy cưới tinh tế này, bạn có thể xem xét các gợi ý: 1 bó lan hồ điệp trắng với tay cầm thật đẹp, 1 bó hồng trắng tinh khiết kết hợp với lan xanh mát mắt mà không kém phần xa hoa, hoặc 1 bó hồng và mẫu đơn màu hồng san hô cũng làm điểm nhấn ngọt ngào.

Sự Kết Hợp Ăn Ý Giữa Màu Váy Cưới Và Hoa Cầm Tay Cô Dâu

           Những mẫu áo cưới trắng – đen có thể kết hợp được với nhiều loại hoa cưới khác nhau

Chọn hoa cưới cho váy màu hồng san hô

Với gam màu hồng san hô nồng nàn này, một bó hoa cưới cầm tay đơn giản với mẫu đơn trắng là đủ để nổi bật rồi. Nếu bạn muốn thêm chút cá tính, hãy chọn tulip cùng màu. Và cuối cùng, giải pháp an toàn chính là hoa hồng trắng pha màu hồng san hô.

Sự Kết Hợp Ăn Ý Giữa Màu Váy Cưới Và Hoa Cầm Tay Cô Dâu

     Màu hồng san hô vốn đã nổi bật, nên bạn cần cân nhắc chọn những loại hoa cưới có tông màu nhạt                                                              hơn chiếc váy đang mặc


Hoa cưới cầm tay cô dâu cho váy màu tím

Năm 2017 báo hiệu sự quay lại của váy cưới màu tím lãng mạn. Có rất nhiều cách kết hợp đẹp mắt đối với bó hoa cưới dành cho cô dâu yêu màu tím. Đó có thể là hồng trắng cùng với loa kèn nhụy tím; là hồng tím nhạt và cát tường tím đậm; là cát tường trắng – tím – xanh thẫm – xanh lá; hoặc cũng có thể là một bó hoa phi yến với tông màu tím chuyển đậm – nhạt.

Sự Kết Hợp Ăn Ý Giữa Màu Váy Cưới Và Hoa Cầm Tay Cô Dâu

                         Váy màu tím tạo nền cho những bó hoa cưới màu trắng hay tím nhạt


Share on Google Plus

Admin duchoa

ToiTuLam công ty chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ Phụ kiện sinh nhật, Phụ kiện cưới, Phụ kiện cô dâu, Phụ kiện cho bé, Nguyên liệu hoa pha lê, Nguyên liệu terarium, Nguyên liệu hoa giấy, Hoa Sáp... trên toàn quốc. Đặc biệt chiết khấu cực cao, nhiều ưu đãi cho khách mua buôn. Liên hệ: 01656 9999 57
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét