Sự Kết Hợp tinh Tế Giữa Hoa Cài Áo Chú Rể Và Hoa Cầm Tay Cô Dâu

Vì không có nhiều phụ kiện cưới như cô dâu, nên hoa cài áo của chú rể là một trong những điểm nhấn chính giúp anh chàng  nổi bật. Ngoài ra, hoa cài áo cũng là chi tiết thể hiện sự đồng điệu, gắn kết giữa cô dâu và chú rể. Chính vì vậy, đa số các cô dâu thích chọn hoa cài áo cho chú rể có cùng tông màu với hoa cầm. Ví dụ hoa cầm tay của cô dâu kết từ hoa hồng nhung thì hoa cài áo của chàng rể cũng sẽ không thể thiếu được màu thắm đỏ của hoa hồng nhung.

Hoa cài áo kết hợp với hoa cầm tay cô dâu


Khi chọn hoa đám cưới, cô dâu nên lưu ý chọn cả hoa cầm tay và hoa cài áo sao cho phù hợp nhất với vóc dáng của hai người. Một chú rể có dáng người mảnh khảnh không nên cài lên áo vest một cụm hoa lớn, ngược lại, một chú rể có thân hình to lớn không nên chọn hoa cài áo chỉ có một bông hoa nhỏ.

Hoa cài áo kết hợp với hoa cầm tay cô dâu


Ở các cửa hàng hoa cưới, dịch vụ làm hoa cưới cho cô dâu và hoa cài áo vest cho chú rể luôn đi cùng nhau. Nhưng nếu thích khác biệt, hay muốn chăm chút tới từng chi tiết, cô dâu có thể tự tay kết cả hai bó hoa này. Với hoa cài áo của chú rể, cô dâu nên chọn một cụm hoa nhỏ, từ một tới ba bông hoa giống loại với hoa cầm tay, bó kèm với lá, hoa nhỏ khác để tạo thành hoa cài áo ton sur ton cho chú rể.

Hoa cài áo kết hợp với hoa cầm tay cô dâu

Dưới đây là một số cách kết hợp loại hoa và màu sắc cho hoa cưới, để hoa cầm tay của cô dâu và hoa cài áo của chú rể thật đồng điệu

Hoa cài áo kết hợp với hoa cầm tay cô dâu

Nếu bạn lo sợ hoa tươi sẽ nhanh bị héo do thiếu nước thì hãy lựa chọn hoa giả thử xem sao?

Hoa cài áo kết hợp với hoa cầm tay cô dâu

 Sen đá với sự kết hợp khéo léo cũng sẽ trở thành những bó hoa cầm tay và hoa cài đẹp, đây cũng là một lựa chon an toàn mà không kém phần tinh tế cho cô dâu chú rể trong ngày cưới, đặc biệt là khi mùa hè sắp đến.

Hoa cài áo kết hợp với hoa cầm tay cô dâu

Share on Google Plus

Admin duchoa

ToiTuLam công ty chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ Phụ kiện sinh nhật, Phụ kiện cưới, Phụ kiện cô dâu, Phụ kiện cho bé, Nguyên liệu hoa pha lê, Nguyên liệu terarium, Nguyên liệu hoa giấy, Hoa Sáp... trên toàn quốc. Đặc biệt chiết khấu cực cao, nhiều ưu đãi cho khách mua buôn. Liên hệ: 01656 9999 57
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét