Mẹo lựa chọn hoa cài tóc cô dâu cho kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài

Sở hữu một khuôn mặt dài chính là ưu điểm của các cô dâu bởi có thể hợp với rất nhiều kiểu tóc. Chỉ cần nhấn nhá thêm chi tiết cài tóc cô dâu là đã lộng lẫy và cuốn hút hơn rất nhiều.

Mách bạn cách chọn cài tóc cô dâu cho kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài.

Những kiểu tóc đẹp 2017 theo phong cách Hàn Quốc đi kèm với cài tóc cô dâu phù hợp chính là những gợi ý mà Trangtriphongcuoi.net muốn dành cho các cô dâu tương lai trong bài viết này

1 - Tóc thẳng ngang vai

Cách chọn cài tóc cô dâu cho kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài

Với kiểu tóc này cô dâu có thể để độ dài của tóc ngang vai hoặc ngắn hơn một chút cũng được. Tóc để thẳng tự nhiên, tỉa mỏng thành nhiều tầng và làm mái xéo dù đơn giản nhưng lại có tác dụng làm đầy khuôn mặt dài của cô dâu hơn. Dây cài tóc cô dâu hình cánh bướm là mẫu phụ kiện rất hợp đi kèm với mẫu tóc này.


>>> Tổng hợp các mẫu hoa cài tóc cô dâu đẹp 2017

2 - Tóc uốn lọn lớn quyến rũ

Mái tóc uốn đang là xu hướng của những phụ nữ hiện đại. Với những bạn có khuôn mặt dài thì kiểu tóc uốn lọn lớn bồng bềnh và để mái nhẹ giúp che phần trán là một kiểu lý tưởng. Kiểu tóc này làm cho tóc nhìn có độ dày hơn mà vẫn giữ được chiều dài.

Cách chọn cài tóc cô dâu cho kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài 1


Không cần phải tạo kiểu quá cầ kì, chỉ cần buông xõa và gắn dây cài tóc cô dâu từ những viên hạt ngọc trai đẹp long lanh cũng làm khuôn mặt cô dâu sáng và sang trọng hơn nhiều.

vương miện cô dâu

3 - Tóc làm xoăn nhẹ

Tuy làm tóc xoăn nhưng các cô dâu không nên làm xoăn quá rối. Chỉ nên làm xoăn nhẹ hoặc xoăn gợn sóng nước nhỏ. Có thể thả tóc xuống hai bên má và cắt mái bằng. Hoặc búi gọn ra sau và gắn vương miện cài tóc cô dâu kiểu thiết kế xoắn tầng là khuôn mặt nhìn sẽ cực kỳ dễ thương.

Cách chọn cài tóc cô dâu cho kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài 3


4 - Tóc bob.

Kiểu tóc Bob có độ dài đến ngang cằm. Có thể tạo kiểu bằng cách chải lọn to hoặc đánh hơi rối và làm hơi phồng ở đỉnh tóc để trông dày hơn và gương mặt được đầy đặn hơn.

Cách chọn cài tóc cô dâu cho kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài 4


Kiểu tóc ngắn tới cằm này sử dụng kèm bờm tóc là sáng kiến rất hay. Với kiểu làm tóc và gắn cài tóc cô dâu như vậy sẽ tạo ra ảo giác về chiều rộng, giúp các cô dâu có được vẻ đẹp hiện đại và đầy cá tính.

5 - Tóc ngang vai

Một mái tóc ngang vai cũng khá hợp với khuôn mặt dài. Khi đó cần tạo kiểu để tóc bó sát lấy khuôn mặt và tôn lên những đường nét thanh tú trên gương mặt.

Cách chọn cài tóc cô dâu cho kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài 5


Sẽ thật tuyệt nếu được kết hợp với mái bằng dễ thương và một chiếc trâm cài tóc cô dâu để làm điểm nhấn.

6 - Tóc xoăn bồng

Nếu cô dâu có mái tóc dài và mỏng thì đây chính là kiểu tóc tuyệt vời nhất. Khi không có gió thì mái tóc nhìn vẫn rất bồng bềnh, cuốn hút.

Cách chọn cài tóc cô dâu cho kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài 6


Tóc xoăn bồng bềnh, hắt sang một bên vai, bên còn lại gắn cài tóc cô dâu kiểu bông hoa to hoặc chùm hoa nhỏ được thiết kế cầu kì ở từng chi tiết vừa giúp cân bằng cho khuôn mặt, vừa tạo 1 điểm chấm nhỏ trên bờ vai để khéo léo khoe bờ vai thon thả.
Share on Google Plus

Admin Unknown

ToiTuLam công ty chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ Phụ kiện sinh nhật, Phụ kiện cưới, Phụ kiện cô dâu, Phụ kiện cho bé, Nguyên liệu hoa pha lê, Nguyên liệu terarium, Nguyên liệu hoa giấy, Hoa Sáp... trên toàn quốc. Đặc biệt chiết khấu cực cao, nhiều ưu đãi cho khách mua buôn. Liên hệ: 01656 9999 57
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét